Home » Đánh giá dự án » Vũng Tàu Melody có phải là căn hộ tốt để đầu tư?

Vũng Tàu Melody có phải là căn hộ tốt để đầu tư?

Đánh giá tiềm năng đầu tư của Vũng Tàu Melody

-Nói đến BĐS thì điều đầu tiên quyết định giá trí chính là vị trí: căn hộ Vũng Tàu Melody với một địa thế lưng tựa sơn, mặt hướng biển, bên cạnh là hồ tự nhiên 18ha… Cách trung tâm biển, quảng trường chỉ vài phút đi bộ.

can ho vung tau melody khoang cach

-Độ hiếm của bất động sản biển ngày càng thu hút đến sự quan tâm các nhà đầu tư: Nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ 2. Vũng Tàu Melody cực kỳ thích hợp vì vừa gần biển lại gần Sài Gòn.

-Thống kê 70% du lịch đều ưu tiên là ” biển “. Vũng Tàu Melody với 3 mặt view biển,chỉ mất vài phút đi bộ là tới biển Bãi Sau nên rất có giá trị du lịch.

-Các chuyên gia trong các lĩnh vực đặc biệt là dầu khí tập trung về Vũng tàu ngày càng nhiều,.. Những yếu tố trên và còn nhiều nữa, có thể nói Vũng Tàu Melody của Hưng Thịnh là một dự án đáng để bạn cân nhắc. Sở hữu căn hộ Vũng Tàu Melody để nghỉ dưỡng, đầu tư cho thuê dài hạn. Bên cạnh đó, với sức hút thị trường cực nóng tại Vũng Tàu, Hưng Thịnh Cam kết chuyển nhượng lại những hợp đồng cho thuê căn hộ Vũng Tàu Melody mà khách hàng đã đặt sẵn, với mức giá cam kết từ 6 triệu/ tháng. xem thêm dự án can ho ha do centrosa có tiềm năng đầu tư cũng khá tốt,hứa hẹn sẽ cạnh tranh gay gắt với Vũng Tàu Melody.

Thông tin tổng quan chung cư Vũng Tàu Melody

Vũng Tàu Melody nằm ngay Bãi Sau của TP. Vũng Tàu, khu căn hộ gồm 2 block được thiết kế thông thoáng, đón gió biển và ánh sáng thiên nhiên.

can-ho-vung-tau-melody-phoi-canh

 

Diện tích khu đất: 9,757.8 m2.Diện tích xây dựng: 4.936,4 m2

Tổng số căn hộ Vũng Tàu Melody: 840 căn

Diện tích căn hộ: Đa dạng,dao động từ 48.64 m2  đến 108.08 m2

Tầng hầm : 1 tầng

Tầng cao : 25 tầng,trong đó: 4 tầng thương mại  và 21 tầng căn hộ

Vị trí căn hộ Vũng Tàu Melody có gì đặc biệt?

Vũng Tàu Melody là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng đầy đủ các tiện ích và không gian hoàn hảo, một địa thế và một dự án đáng để bạn đầu tư?

can ho vung tau melody vi tri tong the

Vũng Tàu Melody nằm tại giao lộ đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám – Một vị trí vô cùng hoàn hảo – Tất cả các view đều có một không gian tuyệt vời – Với 4 hướng đều có thể nhìn ra biển, bên cạnh đó còn những khung cảnh lãng mạn như hướng nhìn ra núi – chúa Kito, hướng hồ Bàu Sen thơ mộng – Dự án Cách Bãi Trước & Bến Tàu cánh ngầm chỉ 5 phút đi xe, Cách bãi sau chỉ vài bước chân.

Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh thực tế từ các hướng của căn hộ Vũng Tàu Melody

Hướng Đông:Vung Tau Melody liền kề hồ Bàu Sen với diện tích lòng hồ hơn 188.000 m2 , tạo nên cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và xanh ngát – Phóng tầm mắt về phía xa, cư dân có thể nhìn thấy biển xanh bao la.

can ho vung tau melody huong dong

 

Hướng Tây: Từ căn hộ Vũng Tàu Melody,bạn có thể phóng tầm nhìn tuyệt đẹp về ngọn núi Nhỏ, nơi có 2 điểm tham quan thu hút du khách là Ngọn Hải Đăng Vũng Tàu & Tượng Chúa Kito.

can ho vung tau melody huong tay

 

Hướng Nam: Từ Vung Tau Melody, cư dân sẽ thỏa thích với một tầm nhìn không giới hạn về đại dương xanh bao la. Tầm nhìn trải dài toàn Bãi Sau (bãi biển Thùy Vân)

can ho vung tau melody huong nam

 

Hướng Bắc: Khung cảnh nên thơ về Bãi Trước và Trung tâm TP. Vũng Tàu

can ho vung tau melody huong bac

 

Mặt bằng căn hộ Vũng Tàu Melody

can ho vung tau melody mat bang tong the

can ho vung tau melody mat bang block A

can ho vung tau melody mat bang block B

can ho vung tau melody dt 48.94 m2

can ho vung tau melody dt 59.48 m2

can ho vung tau melody dt 60.48 m2

can ho vung tau melody dt 74.84 m2

can ho vung tau melody dt 83.30 m2

can ho vung tau melody dt 108.08 m2

 

Giá bán và thanh toán căn hộ Vũng Tàu Melody

Khi mua Căn hộ Vũng Tàu Melody ,khách hàng sẽ được chọn lựa thanh toán theo nhiều phương thức.

Phương thức thanh toán thứ 1 là thanh toán theo tiến độ xây dựng của công trình,cứ 2 tháng thanh toán 7% giá trị căn hộ.Phương thức thanh toán này vừa “nhẹ nhàng” ,lại vừa có thể giám sát tiến độ xây dựng công trình.

Phương thức thanh toán thứ 2 là đóng tiền trước,sẽ được chiết khấu, vui lòng đăng ký nhận Bảng chiết khấu chi tiết qua số 0934 147 862. Phương thức này phù hợp với khách hàng có tiền nhàn rỗi, muốn đóng tiền trước để nhận chiết khấu.

Phương thức thanh toán thứ 3, là thanh toán với sự hỗ trợ từ Ngân hàng, với mức cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ.

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng quản lý dự án theo số: 0934 147 862. Hoặc đăng ký nhận thông tin theo mẫu:

Vũng Tàu Melody có phải là căn hộ tốt để đầu tư? 4.67/5 (93.33%) 3 votes

Có thể bạn muốn xem

phối cảnh căn hộ pegasuite

Căn hộ PegaSuite đường Tạ Quang Bửu

Vị trí dự án PegaSuite Dự án căn hộ PegaSuite tọa lạc ngay vị trí đắc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>