Home » Kinh nghiệm đầu tư » Tiến độ căn hộ Centa Park Âu Cơ

Tiến độ căn hộ Centa Park Âu Cơ

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Centa Park liên tục tại đây.

can ho centa park tien do

Hiện nay căn hộ Centa Park đang được thi công đến phần móng. Phần móng do công ty Bình Định phụ trách. Căn hộ Centa Park có 4 block A,B,C,D. Trong 4 block này thì block B sẽ được hoàn thiện và bàn giao đầu tiên cho khách hàng, dự kiến vào tháng 6 năm 2018. Các block sau dự kiến đưa vào sử dụng vào tháng 8/2018 (block C), tháng 10/2018 (block B) và tháng 12/2018 (block A).

Nhiều khách hàng thắc mắc nếu như căn hộ Centa Park xây dựng bị chậm tiến độ thì có phạt chủ đầu tư không?

Tham khảo nếu chủ đầu tư An Gia Hưng chậm bàn giao căn hộ La Astoria 2 thì phải đền bù cho khách hàng số tiền bao nhiêu?Liệu khách hàng có quyền chấm dứt hợp đồng khi căn hộ La Astoria 2 xây chậm không?

Trong hợp đồng mua bán căn hộ Centa Park, điều khoản về phạt chậm tiến độ xây dựng rất rõ ràng:

-Nếu Chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ Centa Park ít hơn 3 tháng so với cam kết thì chủ đầu tư không phải chịu tiền phạt.

-Nếu Chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ Centa Park nhiều hơn 3 tháng(nhưng không được nhiều hơn 6 tháng) so với cam kết thì chủ đầu tư chịu phạt với lãi suất 1%/tháng trên số tiền chủ đầu tư đã nhận của khách hàng.

-Nếu chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ Centa Park quá 6 tháng so với cam kết thì xem như Chủ đầu tư đã vi phạm hợp đồng. Trong trường hợp này,người mua nhà có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng và buộc Chủ đầu tư phải bồi thường 20% trên giá trị hợp đồng.

Với những điều khoản trong hợp đồng rõ ràng, và dựa vào uy tín của Chủ đầu tư căn hộ Centa Park ,uy tín của đơn vị xây dựng căn hộ centa park. Khách hàng có thể tin tưởng vào tiến độ xây dựng căn hộ Centa Park.

Tiến độ căn hộ Centa Park Âu Cơ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>