Home » Kinh nghiệm đầu tư » Thiết kế ấn tượng của căn hộ Centa Park

Thiết kế ấn tượng của căn hộ Centa Park

Với quy mô 1265 căn hộ, khu chung cư centa park hứa hẹn sẽ là địa điểm đáng sống nhất khu vực quận Tân Bình. Giá mở bán cực kỳ hấp dẫn, cơ hội sở hữu căn hộ cho những ai đang có nhu cầu mua nhà tại khu vực Tân Bình, Tân Phú hay Q.10 hoặc những nhà đầu tư chuyên nghiệp..Với thiết kế căn hộ centa park theo phong cách hiện đại,ấn tượng:

mặt bằng tổng thể

mặt bằng tổng thể

Phòng khách căn hộ Centa Park được thiết kế theo phong cách hiện đại không gian hướng toàn diện ra bên ngoài ánh sáng tạo sự nhẹ nhàng nhưng sang trọng và mang đến ấn tượng cho những vị khách đến thăm nhà và điều quan trọng là tạo được không gian thoải mái cho gia đình đoàn tụ; phòng ngủ thiết kế với đường nét đơn lộng lẫy và đầy tinh tế bởi bàn tay và khối ốc của tác giả người Singapore ONG & ONG, phòng bếp thiết kế với gam màu trung tính tạo được cảm giác ấm áp hơn.

không gian phòng khách căn hộ centa park
không gian phòng khách căn hộ centa park

Mỗi căn hộ Centa Park có từ 1-3 phòng ngủ, ban công, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng khách có bố cục hợp lý. Không gian sống thoáng đãng, thoải mái, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Thiết kế chỗ phơi đồ vừa không làm mất mỹ quan mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng.

Có thể bạn chưa biết thiết kế căn hộ dạng thông tầng lần đầu tiên xuất hiện ở quận 2 là thiết kế của căn hộ La Astoria

ban công phòng ngủ master căn hộ 3 Phòng ngủ
ban công phòng ngủ master căn hộ 3 Phòng ngủ

 

Thiết kế đẳng cấp Căn hộ Centa Park Tân Bình tạo cho gia chủ cảm giác mỗi sớm mai thức dậy là 1 sự trải nghiệm đầy thú vị.

chi tiết về căn hộ centa park đã có tại: http://canhoskycenter.com/can-ho-centa-park-khu-bau-cat-quan-tan-binh/

Thiết kế ấn tượng của căn hộ Centa Park 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>