Home » Kinh nghiệm đầu tư » Thị trường bất động sản Thuê-Cho Thuê lại

Thị trường bất động sản Thuê-Cho Thuê lại

Có rất nhiều bạn inbox hỏi tôi về vấn đề này: thuê – cho thuê hoặc sở hữu – cho thuê có thật sự mang lại cho bản thân sự tự do tài chính hay không. Thế thì để trả lời cho câu hỏi này, điều đầu tiên các bạn cần phải hiểu được đó chính là: THẾ NÀO LÀ TỰ DO TÀI CHÍNH.
Tự do tài chính không đồng nghĩa với giàu có. Tự do tài chính là có “đủ tiền” để đưa ra những quyết định trong cuộc sống mà không bị chi phối bởi tiền bạc. Nói nôm na là: “Tiền thì anh không thiếu nhưng nhiều thì anh không có, MÀ… khi cần thì anh luôn có.” Tiền bạc luôn luôn đóng một vai trò trong cuộc sống của bạn. Một người thiếu tiền sẽ suốt ngày luôn canh cánh nỗi lo “cơm áo gạo tiền”, không suy nghĩ được gì khác. Bạn trở nên tự do khi tiền bạc không còn là yếu tố thống trị ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

can ho centa park phong an nha mau
Cho thuê can ho centa park

Quay trở lại vấn đề trên. Bạn có thể thấy rõ con đường tự do tài chính phụ thuộc rất lớn vào chính bản thân bạn chứ không phụ thuộc vào ngành nghề bạn đang kinh doanh hay theo đuổi. Nghĩa là nếu sửa lại: LÀM GIÀU BẰNG BẤT ĐỘNG SẢN THUÊ – CHO THUÊ có lẽ sẽ đúng hơn. Nhưng trong bối cảnh hiện nay: Thuê – Cho thuê đang nở rộ như nấm mọc sau mưa, đi đâu cũng thấy treo bảng Phòng cho thuê, Cho thuê phòng đầy đủ tiện nghi, Văn phòng cho thuê, Office for Rent… thì các bạn cũng đã có thể thấy được rằng Cung đang vượt quá Cầu như thế nào.

Số người được đào tạo để làm mô hình này quá lớn, trong khi sản phẩm NHÀ CHO THUÊ trên thị trường thì nhỏ giọt dẫn đến tình trạng Giành giật nhau, chỉ có Chủ nhà là được hưởng lợi. Các bạn Môi giới mảng Cho thuê chia sẻ: Khi có một căn nhà ra thị trường là có rất nhiều Môi giới đến, kèm theo đó là rất nhiều người có nhu cầu muốn thuê lại để làm mô hình trên, thế là Chủ nhà mặc sức nâng giá lên cao mà không còn quan tâm đến người đi thuê nữa. Chưa kể là có hàng trăm nhân viên của những công ty làm mô hình Thuê – Cho thuê này như O Home, Win Home, V Land, Big Land… cạnh tranh trực tiếp với những học viên, những người mới bắt đầu làm mô hình này. Và rồi trong số những người đi xem đó vì chưa có kinh nghiệm và khả năng phân tích thị trường tốt đã nôn nóng lấy ngôi nhà đó về với giá bằng cả với giá đầu ra dẫn đến tình trạng làm không công: cố gắng cả tháng chỉ đủ trả tiền chủ nhà, thậm chí là phải bù tiền do trống phòng vì tình trạng cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Phối cảnh căn hộ FLorita quận 7
Có nên mua can ho florita

Và trong bối cảnh như vậy, sự sàng lọc sẽ bắt đầu xuất hiện. Sẽ có những người THỰC SỰ LÀM GIÀU bằng mô hình này nhờ ÓC NHẠY BÉN, NHANH CHÓNG THAY ĐỔI để thích nghi kịp thời với thị trường. Chỉ những ai vẫn quen với cách làm cũ, quen với lối suy nghĩ BẢO THỦ, ham làm giàu nhanh chóng mà không bỏ công sức gì sẽ phải nhận Quả đắng.

Theo Phan Nguyên Lễ.

Thị trường bất động sản Thuê-Cho Thuê lại 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>