Home » can ho gan san bay » So sánh căn hộ Sunny Plaza và căn hộ Hà Đô

So sánh căn hộ Sunny Plaza và căn hộ Hà Đô

Trên diễn đàn Oto có một bạn đặt câu hỏi khá thú vị về căn hộ Sunny Plazacăn hộ Hà Đô như sau đây: “Nhà em ở quận Phú Nhuận,em đang băn khoăn không biết có nên đầu tư thêm 1 căn chung cư nữa gần nhà không. Thấy có căn hộ Sunny Plaza và Hà Đô cũng giáp Phú Nhuận mặc dù mang tiếng Gò Vấp, lại cũng gần công viên Gia Định và sân bay. Tuy nhiên em thấy căn hộ Hà Đô đã giao nhà rồi mà giá cao quá, toàn trên 22 tr/m , còn căn hộ Sunny Plaza thì khoảng 20tr nhưng không biết bao giờ mới xây xong, được cái mặt tiền Phạm Văn Đồng và Trương Đăng Quế thì có vẻ thoáng đãng hơn.”

căn hộ sunny plaza trên đường Phạm Văn Đồng
căn hộ sunny plaza trên đường Phạm Văn Đồng

Một số câu trả lời của những người có khá nhiều kinh nghiệm trong diễn đàn Oto mà bạn có thể tham khảo để tiện so sánh nên mua căn hộ Sunny Plaza hay căn hộ Hà Đô:

Căn hộ Sunny Plaza cuối năm xong, đầu năm sau giao nhà, ghé qua xem tiến độ thì bạn sẽ thích, ký hợp đồng có văn bán cam kết tiến độ (lãi suất 25%) . Xét về chất lượng, Sunny Plaza hơn Hà Đô trên 1 bậc,cụ thể là Sunny Plaza nội thất đầy đủ, hàng Toto cao cấp nha, đường rộng chứ không nằm trong hẽm như Hà Đô. căn hộ Hà Đô sát chợ nên giờ cao điểm thì kẹt bá đạo, ồn ào chứ không đẹp, thoáng như Sunny Plaza.

căn hộ Hà Đô
căn hộ Hà Đô

-Nếu bạn không đi xe hơi thì căn hộ Hà Đô vì nó có đường ra buổi sáng, chiều đi chợ chiều chắc hông kẹt lắm. Xe hơi bất tiện chiều phải đi vòng (đường ra 1 chiều). can ho Ha Do mình chỉ lên xem căn góc, thấy cũng được, có điều ban công hơi nhỏ, mà không có chỗ để máy giặt (được thiết kế để ngoài ban công). Ở thì quá OK mà có điều đường vô cho xe hơi không OK lắm. Can ho Sunny Plaza đường thì tiện, nắng gió nhiều nhưng thấy đâu có cập nhật gì mới đâu. Nếu bạn dư tiền thì đầu tư Sunny Plaza cũng OK. Có điều thắc mắc là khi đi xe hơi ra vô căn hộ Sunny Plaza qua đường Phạm Văn Đồng để đi về sân bay thì chưa biết đi đường nào cho tiện: đi vào lane xe máy rồi sau đó mới vòng lên đi lane giữa (hơi ghê). Về góc độ mình đi mua nhà thì Sunny Plaza sẽ ổn hơn nhưng năm sau mới giao nhà lâu quạ, trong khi căn hộ Hà Đô block thương mại có liền, block tái định cư thì đang xây cũng năm sau giao ….

-Theo mình thì chuyện quay đầu xe khi ra vào căn hộ Sunny Plaza cũng không khó khăn lắm. Có thể đi từ Sunny Plaza tới Lê Quang Định (1km) rồi vòng lại tới Bùng binh ngã sáu Nguyễn Thái Sơn (1,3km) thôi mà, tổng cộng 2,3km, khoảng 5 phút (mình đi thử rồi, 40km/h nha). Đi ô tô thì chuyện chuyển từ làn xe máy vô làn xe ô tô thì dễ thôi mà, đường Phạm Văn Đồng lại thoáng tầm nhìn nên bạn khỏi phải lo lắng.

-em cũng đã đi thực điạ và tham khảo một số báo giá cho căn hộ Sunny Plaza thì thấy hiện tại theo như sales thông báo đã bán hết 200 căn trên tổng số 235 căn sau 4 tháng. Vài căn góc vị trí đẹp thậm chí còn chênh lệch giá gần 100 tr so với giá chủ đầu tư , lên tới gần 25 tr/m.

-em ở khu vực này nên nắm rõ, và ông gần nhà em đang làm việc trong sân bay cũng vừa mua 1 căn ở lầu 4, theo em thì nên mua căn hộ Sunny hơn vì rộng rãi thoải mái, đường xá cũng ngon hơn, còn căn hộ Hà Đô thì xây ì à ì ạch, bác mua Sunny Plaza còn đc tặng 1 chỗ đậu xe hơi miễn phí nữa chứ.

Cập nhật,tới ngày 16/10/2016 thì cả căn hộ Hà Đô và căn hộ Sunny đã được bán hết.Hiện nay có dự án mới khá đẹp và giá tốt,quý khách có thể tham khảo là dự án căn hộ Astoria quận 2.

So sánh căn hộ Sunny Plaza và căn hộ Hà Đô 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>