Home » Kinh nghiệm đầu tư » So sánh căn hộ Harmona và Centa Park

So sánh căn hộ Harmona và Centa Park

Nằm trong loạt bài về Đánh giá căn hộ Centa Park, lần này chúng tôi sẽ so sánh căn hộ Harmonacăn hộ Centa Park. Cả hai căn hộ này đều có chung Chủ đầu tư là công ty cổ phần Thanh Niên. Căn hộ Harmona nằm trên đường Trương Công Định,thuộc phường 14,quận Tân Bình, hiện đã bàn giao nhà. Còn căn hộ Centa Park nằm trên 4 mặt tiền đường Đồng Đen-Bàu Cát 8-Hồng Lạc-Âu Cơ. Tuy có chung Chủ đầu tư nhưng mỗi căn hộ đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Lợi thế của căn hộ Harmona so với Centa Park

Căn hộ Harmona hiện nay đã bàn giao nhà.Mọi tiện ích phục vụ cư dân đã đi vào hoạt động như hồ bơi, phòng tập Gym, siêu thị Coopfood, nhà sách Nhân văn… Nhìn sang căn hộ Centa Park vẫn đang xây dựng, nếu khách hàng cần ở liền thì sẽ chọn căn hộ Harmona Trương Công Định.

Căn hộ Harmona đường Trương Công Định giá từ 28 triệu/m2
Căn hộ Harmona đường Trương Công Định giá từ 28 triệu/m2

Căn hộ Harmona gần UBND quận Tân Bình hơn so với căn hộ Centa Park.

Lợi thế của căn hộ Centa Park so với The Harmona

Căn hộ Centa Park có quỹ đất lớn hơn so với căn hộ Harmona( 2,2ha so với 0,9ha).

Mật độ xây dựng căn hộ Centa Park cũng thấp hơn so với căn hộ Harmona.Cũng vì vậy mà căn hộ Centa Park có nhiều tiện ích vượt trội hơn so với căn hộ Harmona.Căn hộ Centa Park có công viên rộng 6000m2, 3 hồ bơi rộng 1000m2, ngoài ra còn có hệ thống Shophouse,trung tâm thương mại sầm uất hơn so với căn hộ Hamrona.

Giá bán căn hộ Centa Park đợt đầu tiên cực kỳ rẻ so với căn hộ Harmona. Căn hộ Centa Park có giá chỉ từ 21 triệu/m2, trong khi đó căn hộ Harmona giá bán từ 28 triệu/m2. Như vậy chênh lệch giá giữa Centa ParkHarmona lên tới 7 triệu/m2. Nếu như cùng là căn hộ 2 Phòng ngủ,diện tích 70m2 thì giá chênh lệch giữa Harmona và Centa Park lên tới 490 triệu. Đây là mức giá chênh lệch rất đáng cân nhắc.

Công viên nội khu căn hộ centa park
Công viên nội khu căn hộ centa park

Căn hộ Centa Park đang trong quá trình xây dựng nên khách hàng có thể trả góp theo tiến độ. Mức đóng tiền theo từng đợt không quá lớn,phù hợp với những khách hàng không có sẵn số tiền lớn. Trong khi muốn mua căn hộ Harmona, quý khách phải có sẵn tiền để thanh toán 95% mới được nhận nhà.

Khách hàng khi mua căn hộ Centa Park sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư. Còn khách hàng khi mua căn hộ Harmona sẽ phải mua dưới hình thức công chứng ủy quyền.

Tham khảo thêm hình thức ký hợp đồng khi mua biệt thự merita của khang điền

So sánh căn hộ Harmona và Centa Park 4.75/5 (95.00%) 4 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>