Home » Kinh nghiệm đầu tư » So sánh căn hộ Centa Park và Mb Babylon

So sánh căn hộ Centa Park và Mb Babylon

Tiếp tục chuỗi bài Đánh giá căn hộ Centa Park, chúng ta sẽ so sánh căn hộ Centa Park và căn hộ Mb Babylon. Hai dự án này chỉ cách nhau vài trăm mét nên cũng khiến nhiều khách hàng phải đắn đo suy nghĩ: nên mua căn hộ Centa Park hay căn hộ Mb Babylon?

So sánh Vị trí

Vị trí của Centa Park nằm trên 4 mặt tiền đường,rõ ràng vị trí đẹp hơn Mb Babylon. Căn hộ Centa Park nằm tại khu Bàu Cát quận Tân Bình, nơi có giao thông thiết kế bàn cờ thuận tiện cho việc di chuyển để các dịch vụ tiện ích trong khu vực. Dự án MB Babylon chỉ có đường Âu Cơ có thể tiếp cận dự án.

So sánh Quy mô

2 dự án có quy mô khác nhau nhưng với quỹ đất hơn 2,2ha thì Thanh Niên Corp có nhiều quỹ đất để phát triển những tiện ích cho dư dân.

Căn hộ Mb Babylon
Căn hộ Mb Babylon

Mật độ xây dựng: Theo như thiết kế ban đầu của MB Babylon thì dự án có khoảng 500m2 dành cho vườn treo nhưng khi bàn giao thì những tiện ích đó không có vì không còn quỹ đất phát triển.

Dự án Centa Park dành 6000m2 trong khuôn viên để làm công viên nhiệt đới, chưa tính đến các tiện ích tại tầng 5: Hồ bơi, sân vườn, tiểu cảnh phục vụ cư dân.

So sánh Chủ dầu tư

Dạo qua một chút google chúng ta cũng thấy những tai tiêng và danh tiếng của hai chủ đầu tư này khác nhau đến như thế nào! Đến thực trạng của dự án củ 2 chủ đầu tư đã bàn giao khách hàng có những xu hướng khác nhau.

Chủ đầu tư căn hộ Centa Park đã từng đầu tư 2 dự án là The Harmona của Thanh Niên Corp dành được nhiều sự quan tâm của khach hàng. Giá trị tài sản gia tăng sau khi khách hàng nhận nhà.

Nhiều khách hàng đang thắc mắc rằng dự án can ho feliz en vista và dự án centa park có phải có cùng một chủ đầu tư không?

So sánh Giá bán

Tuy có những đặc điểm nổi trội như thế nhưng Centa Park lại chỉ đang xấp xỉ với giá bán của căn hộ Mb Babylon. Tuy nhiên khi mua căn hộ Mb Babylon, bạn có thể cho thuê lại, lấy được tiền ngay. Còn căn hộ Centa Park bạn sẽ phải chờ vì chưa xây xong. Tuy nhiên căn hộ Centa Park cũng có ưu điểm là bạn được trả góp theo tiến độ xây dựng. Giá bán căn hộ Centa Park đợt đầu tiên còn rất mềm, mua đầu tư sẽ đảm bảo lợi nhuận sau này.

So sánh tiến độ

Căn hộ Centa Park đang xây dựng, còn căn hộ Mb Babylon đã bàn giao nhà.

Khi khách hàng mua căn hộ Mb Babylon lúc này sẽ phải tiến hành công chứng ủy quyền ,vì căn hộ Mb vẫn chưa có sổ hồng. Hình thức công chứng ủy quyền thực ra là một sự lách luật nên có thể khiến nhiều khách hàng “chùn tay” khi mua căn hộ Mb Babylon lúc này.

Căn hộ Centa Park hiện đang trong quá trình xây dựng nên bạn có thể mua trực tiếp từ Chủ đầu tư. Hoặc nếu mua lại của khách hàng khác thì có thể tiến hành sang nhượng hợp đồng mua bán, rất đúng luật,không sợ rủi ro.

So sánh căn hộ Centa Park và Mb Babylon 4.67/5 (93.33%) 3 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>