Home » Kinh nghiệm đầu tư » So sánh căn hộ Centa Park và căn hộ Melody

So sánh căn hộ Centa Park và căn hộ Melody

Sau khi đọc bài viết đánh giá căn hộ Centa Park và bài viết căn hộ Melody Residences .Nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn, và đặt câu hỏi: Nên mua căn hộ Centa Park hay nên mua căn hộ Melody Residences? Để cho khách hàng có thêm góc nhìn đa chiều về hai dự án này, chúng tôi xin so sánh về các lợi thế của 2 dự án này như sau:

Quy mô căn hộ Melody Residences

Tổng diện tích đất: 1.4 hecta Quy mô dự án: gồm 2 Block cao 18 tầng ( 17 tầng căn hộ + 1 tầng thương mại) và 2 tầng hầm hiện đại.

Mật độ xây dựng: 36,3%

Tổng số căn hộ: 704 căn Diện tích căn hộ: 66,9 m2 – 94,6 m2

Diện tích căn hộ : 2 phòng ngủ ( từ 69m2 – 71 m2), 3 phòng ngủ (89,7m2 và 94,6m2)

Loại hình: Căn hộ, Shophouse, TTTM

Hình thức sở hữu căn hộ: Vĩnh viễn Tiện ích: ít, 1 hồ bơi nhỏ, café, nhà trẻ

Gía bán: 23 – 24 tr/ m2 Thiết kế: khá bí, không có không gian vui chơi

Tiến độ: giao nhà đầu 2017

Quy mô căn hộ Centa Park

Tổng diện tích đất: 2.2 hecta

Quy mô dự án: gồm 4 Block cao 30 tầng ( 1 hầm + 5 tầng tiện ích)

Mật độ xây dựng: chỉ 24 % Tổng số căn hộ: 1265 căn hộ

Diện tích căn hộ linh hoạt: 53 – 73 – 78 – 98 m2

Diện tích căn hộ : 1 – 2 – 3 phòng ngủ

Loại hình: Khu phức hợp Thương Mại – Dịch Vụ & Căn hộ Centa Park

Hình thức sở hữu căn hộ: Vĩnh viễn

Tiện ích: Dự án siêu về tiện ích: 34 tiện ích. Bao gồm công viên 6000 m2, tầng 5 công viên treo + 5 hồ bơi + Gym, Spa,… Hai khu TTTM lớn

Gía bán: 21 – 23 tr/ m2 Thiết kế: Ong & Ong thiết kế độc đáo của Singapore, tập trung vào không gian sống xanh Tiến độ: giao nhà đầu 2018

Điểm mạnh Căn hộ Melody Residences so với căn hộ Centa Park

Căn hộ Melody Residences có điểm mạnh,nổi trội hơn so với căn hộ Centa Park đó là: Căn hộ Melody Residences sẽ bàn giao nhà trước khoảng 2 năm so với căn hộ Centa Park. Căn hộ Melody hiện nay đã xây dựng đến tầng 10, trong khi căn hộ Centa Park vẫn đang trong giai đoạn làm móng,hầm.

tiến độ căn hộ melody residences hiện nay
tiến độ căn hộ melody residences hiện nay

Điểm vượt trội nữa của căn hộ Melody so với căn hộ Centa Park đó là: Chủ đầu tư căn hộ Melody là Hưng Thịnh đã làm khá nhiều dự án trước đây như Sky Center, Florita, Sky Dream…nên có tiếng tăm trên thị trường bất động sản hơn so với Chủ đầu tư căn hộ Centa Park. Hiện tại, Chủ đầu tư căn hộ Centa Park mới chỉ thực hiện 2 dự án ,đó là dự án căn hộ 91 Phạm Văn Hai và dự án căn hộ The Harmona.

Điểm mạnh của căn hộ Centa Park so với căn hộ Melody Residences

Tuy có 2 phần thất thế khi so sánh với căn hộ Melody, nhưng căn hộ Centa Park cũng có những điểm mạnh riêng, vẫn tạo ra đủ sức hấp dẫn với khách hàng, điển hình như:

-Vị trí căn hộ Centa Park đắc địa hơn nhiều so với vị trí căn hộ Melody. Căn hộ Centa Park nằm trên 4 mặt tiền đường Âu Cơ-Đồng Đen-Bàu Cát 8-Hồng Lạc. Trong khi căn hộ Melody lại chỉ nằm lùi vào 30 m so với đường Âu Cơ

-Căn hộ Centa Park nằm trên địa bàn quận Tân Bình, trong khi căn hộ Melody thuộc quận Tân Phú. Như đã biết, rõ ràng quận Tân Bình vẫn có giá hơn so với quận Tân Phú.

-Căn hộ Centa Park có quỹ đất lớn hơn rất nhiều so với căn hộ Melody Residences. Diện tích đất của Centa Park là 2.2ha, còn diện tích đất của căn hộ Melody là 1.1ha. Như vậy, căn hộ centa Park có quy mô gấp đôi so với căn hộ Melody Residences

-Căn hộ centa Park có công viên nội khu rộng tới 6000 m2, trong khi công viên nội khu căn hộ Melody rộng chỉ vài trăm m2.

Căn hộ centa Park Âu Cơ có 3 hồ bơi lớn,với tổng diện tích mặt nước lên tới 1000m2. Trong khi đó căn hộ Melody Residences chỉ có 1 hồ bơi khoảng 200m2.

-Thiết kế căn hộ Centa Park cũng “lung linh” hơn so với căn hộ Melody Residences. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ centa park đều có cửa sổ, còn phòng ngủ căn hộ Melody không được như vậy.

 

 

So sánh căn hộ Centa Park và căn hộ Melody 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>