Home » Kinh nghiệm đầu tư » Quy trình chuẩn để mua được căn hộ Centa Park

Quy trình chuẩn để mua được căn hộ Centa Park

Dự án căn hộ Centa Park đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Khá nhiều thông tin rao bán tràn lan trên mạng internet khiến khách hàng không biết thông tin nào là chuẩn xác. Do đó để tiếp nối cho bài viết Đánh giá căn hộ Centa Park ,hôm nay tôi sẽ trình bày về quy trình chuẩn để mua được căn hộ Centa Park.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin qua Website chính thức của Chủ đầu tư hoặc nhân viên có kinh nghiệm của Chủ đầu tư. Để có được cái nhìn chi tiết và khách quan về dự án này, quý khách có thể tham khảo đánh giá của chuyên viên tại đây: canhoskycenter.com/can-ho-centa-park-khu-bau-cat-quan-tan-binh/

Bước 2: Đi xem nhà mẫu căn hộ Centa Park. Vì căn hộ là một tài sản có giá trị lớn nên đi xem nhà là bước cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua. Trước khi vào xem nhà mẫu, trên đường đi bạn cần để ý đến hạ tầng,giao thông xem việc đi lại có dễ dàng không. Xem xét xung quanh dự án căn hộ Centa Park có các tiện ích để phục vụ nhu cầu cuộc sống như:chợ,bệnh viện,trường học,công viên…? Xem xét môi trường xung quanh căn hộ có gần nhà máy có thể gây ô nhiễm hay không?

Vào xem nhà mẫu thì bạn cần để ý trước hết là căn hộ có những tiện ích dịch vụ nội khu nào không? khôn viên căn hộ centa park có rộng rãi không?

Đi vào nhà mẫu bạn cần để ý đến thiết kế căn hộ Centa Park. Để ý căn hộ các khoảng không gian lấy sáng và gió như phòng khách có logia rộng không, các phòng ngủ có cửa sổ không?

mặt bàng block D
mặt bàng block D

Hỏi nhân viên tư vấn khi bàn giao nhà hoàn thiện thì bao gồm những vật liệu nào? Nhãn hiệu của các vật liệu? Đồng thời cũng hỏi rõ thêm là nếu muốn bàn giao thô hay sửa lại thiết kế căn hộ có được không?

Bước 3: Sau khi tìm hiểu và có được hết thông tin qua bước 1 và bước 2,có 2 trường hợp xảy ra: Nếu bạn cảm thấy căn hộ Centa Park chưa phù hợp với nhu cầu của bạn thì có thể cảm ơn nhân viên tư vấn đã hỗ trợ bạn;đồng thời có thể cung cấp thêm nhu cầu của bạn để nhờ nhân viên tìm kiếm căn hộ khác phù hợp hơn với bạn. Còn nếu bạn thấy căn hộ Centa Park phù hợp với nhu cầu thì tiến tới bước thứ 4.

thiết kế căn hộ centa park 1 Phòng ngủ,2 Phòng ngủ,3 Phòng ngủ
thiết kế căn hộ centa park 1 Phòng ngủ,2 Phòng ngủ,3 Phòng ngủ

Bước 4:Bạn chọn căn hộ Centa Park theo diện tích,tầng cao,vị trí,hướng và view nhìn theo nhu cầu của bạn.

Sau đó, yêu cầu nhân viên cho xem bảng báo giá chính thức của Chủ đầu tư.Tiếp theo cân nhắc tài chính và dòng tiền của gia đình bạn xem có cần vay thêm Ngân hàng không? Nếu không cần vay Ngân hàng thì bạn xúc tiến đặt cọc mua căn hộ Centa Park luôn.

giá bán căn hộ centa park ?
giá bán căn hộ centa park ?

Nếu bạn có cần vay Ngân hàng thì tiếp tục nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ những thông tin sau đây: lãi suất vay,lãi suất ưu đãi, thời hạn cho vay. Bạn có thể xem thêm thông tin về tư vấn vay Ngân hàng khi mua căn hộ Centa Park .

 

Quy trình chuẩn để mua được căn hộ Centa Park 4.50/5 (90.00%) 4 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …