Home » nghề bất động sản » Nhảy việc trong nghề môi giới bất động sản

Nhảy việc trong nghề môi giới bất động sản

Tôi có nói với nhân viên cũ, đã làm nghề môi giới bất động sản việc chuyển công ty này, chủ đầu tư khác thường xuyên là chuyện bình thường. Nhưng điều quan trọng nhất là xây dựng thương hiệu bản thân. Làm sao khách hàng nhớ đến em, làm sao em ko có lu mờ trước một nhóm, một đóng người làm bất động sản, làm sao trong số củ dền, củ tỏi, xà lách, rau thơm, cóc, ỏi, xoài, mận…… Chẳng hạn em là me đi, khi khách cần me khách gọi đúng em là được việc rồi, việc khách biết em tên gì, cá tính có ko? Màu sắc đen, xanh, tím đỏ sao? Có thể alo em nhờ em tư vấn ko? Rồi trong 100 người nhớ tên em chừng 1,2 giao dịch thành công là đủ rồi em. Mình cứ thế tiến tới. Xây dựng và tích luỹ như việc làm của kiến, cứ tha dần, tha dần bỗng một ngày ai cũng trầm trồ, ủa cái tổ kiến này xây hồi nào mà giờ nó chình ình ở đây vậy nè?

Chứ làm môi giới bất động sản chuyển nhiều công ty, mà làm ở công ty nào cũng mờ nhạt, rồi lại chuyển tiếp, chuyển mãi….cuối cùng sẽ có ngày em sẽ chán. Chán vì ko biết đâu là nơi thuộc về em? Em chạy theo công ty vì dự án tốt, ai cũng kiếm được tiền từ công ty đó, em thấy vậy bay vô làm, em vô rồi em thấy nó ko như em nghĩ, rồi ko phù hợp với em, rồi em lại bay tiếp….như thế rất ko tốt cho em. Rồi em sẽ lại nản tiếp và sẽ có lúc em muốn bỏ nghề môi giới, vì nghề này nó phụ em quá, nó bạc với em quá.

Làm cho cty nào cũng vậy, phải lấy sức, lấy năng lực ra đóng góp, ko góp doanh thu cũng góp xây dựng thương hiệu cty, chứ mình làm mà nghĩ chỉ cho quyền lợi của bản thân thôi thì tin chị đi những người trong cty chỉ muốn em đi chổ khác thôi , ko có và ko chịu hợp tác thì khó lòng mà em tồn tại ở cty đó lâu.

Để tránh việc phải nhảy việc liên tục,chúng tôi khuyên các bạn môi giới nên qua bán dự án căn hộ la astoria 2 trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh

Hơn nữa thị trường bất động sản nhìn vậy chứ nhỏ xíu ah, làm bậy làm bạ, ko uy tín, thiếu trách nhiệm….thì tiếng thúi đồn xa tiếng thơm đồn gần, trước sau gì người ta cũng biết em, nếu em tốt thì dễ mần ăn, kết nối. Nếu em ko tốt thì người ta cũng dè chừng, khó hợp tác thì cũng khó sống trong thị trường này. Dù sau này em có làm một mình đi chăng nữa thì việc cần các anh, em gần xa tương tác, hỗ trợ thông tin nhau vẫn là điều rất cần thiết và quan trọng. Nên hãy nhớ lấy điều này nhé!!!!

Trên đây là chia sẻ của chị Linh Lê.

Nhảy việc trong nghề môi giới bất động sản 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>