Home » Kinh nghiệm đầu tư » Nên Đầu tư căn hộ khu vực nào ở tphcm

Nên Đầu tư căn hộ khu vực nào ở tphcm

Năm 2016, có rất nhiều dự án căn hộ từ trung bình đến cao cấp được chào bán khắp TPHCM. Thị trường có khá nhiều hàng hóa nên nhiều khách hàng thắc mắc ” không biết nên chọn căn hộ ở khu vực nào đầu tư tốt, sinh lợi nhuận cao trong tương lai?”.

Về những khu vực đang có thị trường đầu tư căn hộ sôi động tại TPHCM, bạn có thể quan sát lần lượt hai trục có tiến độ hạ tầng và nguồn cung ấn tượng nhất hiện nay là khu Đông và khu Nam. Trong vòng 12 tháng qua, đa số các dự án biệt thự, đất nền, căn hộ nhiều phân khúc, trung tâm thương mại… và nhà đầu tư đều đổ dồn vào hai hướng này.

Phối cảnh căn hộ FLorita quận 7
Nên đầu tư căn hộ khu vực nào ở TPHCM

Tuy nhiên, TPHCM là đô thị phát triển đa cực nên ngoài khu Đông – Nam còn có trục đô thị phía Tây và Tây Bắc cũng tăng tốc với tốc độ đô thị hóa nhanh nhưng cơ sở hạ tầng giao thông chưa được tốt lắm. Để chọn đầu tư căn hộ ở khu vực phù hợp, bạn cần có nhiều chuyến khảo sát thực tế để nắm rõ những đặc thù, sự khác biệt của từng địa bàn trước khi ra quyết định.

Về lựa chọn sản phẩm, theo như bạn chia sẻ ở trên, bạn quan tâm và có nhu cầu đầu tư vào phân khúc căn hộ như Cao Cấp Quận 2, nên có thể tham khảo các tiêu chí cơ bản hỗ trợ cho quá trình sàng lọc sản phẩm.

Thứ nhất: Vị trí căn hộ nên là các vị trí thuận tiện lưu thông lợi và cơ sở hạ tầng, lựa chọn khoảng cách hợp lý về khu vực trung tâm. căn hộ phải tọa lạc ở nơi có nhiều hạ tầng xã hội và dịch vụ đa dạng, đã có mật độ dân cư dày.như Quận Tân Bình , Quận Tân Phú… Hiện nay,tại 2 quận này đang có dự án Centa ParkSky Center được đông đảo khách hàng quan tâm.

Thứ hai: Uy tín chủ đầu tư căn hộ đóng vai trò quan trọng trong sự thành bại của suất đầu tư. Bạn cần quan sát các căn hộ doanh nghiệp đã làm, kiểm chứng sản phẩm của họ có đúng như cam kết trước khi chọn mặt gửi vàng. Ít nhất là phải có 5 năm trong lĩnh vực xây dựng….

Thứ ba: Tiến độ thi công căn hộ phải đảm bảo đúng với tiến độ đóng tiền. Ưu tiên sản phẩm có cam kết mạnh về tiến độ. Như sự hỗ trợ Cam kết của Ngân Hàng và Chủ Đầu Tư Uy tín trên thị trường…

Thứ tư: nguồn cung căn hộ của khu vực đó, nếu dự án có nguồn cung căn hộ quá lớn tung ra trong một giai đoạn ngắn sẽ rất khó có cơ hội tăng giá. Nguồn cung giới hạn thường hỗ trợ tốt cho nhu cầu đầu tư hơn. Như quy hoạch hạ tầng…

Thứ năm: Lựa chọn thời điểm đầu tư căn hộ phù hợp . Nên mua từ những đợt mở bán đầu tiên để có giá tốt và chính sách ưu đãi đặc biệt. Tận dụng những lợi thế này có thể giúp nhà đầu tư tiết kiệm các chi phí phát sinh và mua được sản phẩm với mức giá hợp lý nhất. Thông thường các giai đoạn mở bán sau, chủ đầu tư thường tăng giá bán.

Thứ sáu: Cân đối dòng vốn . Căn hộ bình dân, trung cấp hay cao cấp có cách đầu tư và phân bổ dòng tiền khác nhau. Hiệu quả mang lại của các dòng sản phẩm này cũng rất khác biệt. Do đó, bạn cần xác định ngay từ đầu có bao nhiêu tiền, sẽ chọn sản phẩm gì, khả năng giữ hàng trong bao lâu để chuẩn bị vốn và tính toán được chu kỳ rót vốn, chiến lược khai thác.

Nên Đầu tư căn hộ khu vực nào ở tphcm 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>