Home » Kinh nghiệm đầu tư » Nên chọn tầng nào khi mua căn hộ Centa Park?

Nên chọn tầng nào khi mua căn hộ Centa Park?

Căn hộ Centa Park có chiều cao 99,9m tính từ mặt đất, tổng cộng 30 tầng.Trong đó có 5 tầng thương mại và dịch vụ,còn căn hộ nằm ở tầng 6 đến tầng 30. Nhiều khách hàng muốn được tư vấn thêm về việc nên chọn mua căn hộ Centa Park ở tầng mấy thì tốt.

Thực ra để có thể chọn được căn hộ ở tầng mấy thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sở thích cá nhân,lứa tuổi các thành viên trong gia đình,tài chính…

Cụ thể nếu gia đình bạn có người già,lớn tuồi thì nên ưu tiên chọn căn hộ Centa Park tầng thấp như tầng 6, tầng 7, tầng 8.

Nếu gia đình bạn quan tâm đến vấn đề tài chính thì nên chọn căn hộ tầng thấp vì giá bán căn hộ centa park ở tầng thấp cũng sẽ rẻ hơn.xem thêm bảng giá bán căn hộ centa park .

công viên 600 m2 tại centa park
công viên 6000 m2 tại centa park

Nếu gia đình bạn thích căn hộ hướng vào công viên 6000 m2 thì cũng nên chọn căn hộ tầng thấp từ tầng 6 đến tầng 12. Vì giá trị của view công viên 6000 m2 sẽ là lớn nhất nếu bạn chọn trong khaorng tầng này.

Nếu gia đình bạn muốn kết hợp chỗ ở và kinh doanh thì có thể chọn căn hộ tại tầng 1,đây chính là shophouse centa park .

Shophouse tại dự án căn hộ Centa Park
Shophouse tại dự án căn hộ Centa Park

Nếu bạn chọn các căn hộ hướng ra mặt ngoài và bạn quan tâm đến view nhìn thì nên chọn các căn hộ Centa Park ở độ cao từ tầng 12 trở lên.Lúc đó view nhìn từ căn hộ của bạn sẽ rất thoáng và có view nhìn rộng bao quát cả thành phố.

Nhiều khách hàng cũng hỏi tôi có nên mua căn hộ Centa Park ở tầng 13 không? Theo tôi tầng 13 là một tầng có độ cao vừa phải,thoáng mát,view nhìn cũng tốt.Ở tầng cao này bạn sẽ không cần phải lo ngại các loài vật như chuột,gián…Đồng thời tầng này cũng có gia mềm hơn các tầng khác. Không nên vì quan niệm mê tín mà bỏ qua tầng 13.

Tham khảo thêm cách chọn tầng cao nào phù hợp nhất với gia đình bạn khi mua can ho astoria 2

Nên chọn tầng nào khi mua căn hộ Centa Park? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>