Home » Kinh nghiệm đầu tư » Lợi nhuận khi đầu tư căn hộ Centa Park là bao nhiêu?

Lợi nhuận khi đầu tư căn hộ Centa Park là bao nhiêu?

Nằm trong loạt bài viết Đánh giá căn hộ Centa Park, hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích về lợi nhuận khi đầu tư vào căn hộ Centa Park là bao nhiêu %.

Căn hộ Centa Park tọa lạc tại khu dân cư đông đúc hình thành từ rất lâu đời nay, điển hình như dân cư khu Bàu Cát tập trung tại khu vực chung cư Bàu Cát và các căn hộ khác nhìn chung đã cũ, sống theo kiểu dân cư tập trung thiếu môi trường sinh hoạt tốt. Do đó, Người dân nơi đây luôn khao khát một môi trường sống cao cấp hơn, một cuộc sống xanh tươi đẹp hơn và tiện ích. Một cuộc sống như mơ tại thiên đường Centa Park là giấc mơ của rất nhiều người.

Tiện ích tại căn hộ centa park là niềm ao ước của nhiều khách hàng
Tiện ích tại căn hộ centa park là niềm ao ước của nhiều khách hàng

Nhu cầu về căn hộ cao cấp ngày một tăng nhưng nguồn cung cấp hiện tại ở khu vực này không nhiều. Hơn nữa, Qũy đất tại Tân Bình đã thu hẹp rất nhiều, dân mỗi ngày một đông. Gía nhà quận Tân Bình ( đặc biệt là khu Bàu Cát ) đang tăng rất mạnh là điều không thể bàn cãi.

Vị trí căn hộ centa park âu cơ
Vị trí căn hộ centa park âu cơ

 

Chưa hết, Khu vực dự án Căn hộ Centa Park là khu vực liên kết giữa các quận với nhau lại rất gần các KCN, Sân bay, trường Đại Học lớn của TP HCM, Do đó nhu cầu thuê ở tại Dự án Centa Park là cực cao:

– Dự kiến giá thuê Centa Park Tân Bình nếu căn hộ thực tế đẹp thì giá thuê có thể cao hơn:

– Căn hộ Centa Park có 1 Phòng ngủ Cho thuê được khoảng 7 – 8 tr/m2

– Căn hộ Centa Park có 2 Phòng ngủ Cho thuê được khoảng 10-12 tr/m2

– Căn hộ Centa Park có 3 Phòng ngủ Cho thuê được khoảng 14 tr/m2

Đầu tư lướt sóng cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn đối với căn hộ Centa Park, Gía luôn tăng theo thời gian, Hiện tại giá đợt đầu là 21 triệu/ m2 Nhưng dự kiến khi mở bán các tháp tiếp theo giá sẽ tăng dần về mức 28 – 32 triệu/ m2

Lợi nhuận khi đầu tư căn hộ Centa Park là bao nhiêu? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>