Home » Kinh nghiệm đầu tư » Loại căn hộ Centa Park có 1 Phòng ngủ

Loại căn hộ Centa Park có 1 Phòng ngủ

Như trong bài viết đánh giá căn hộ centa park, chúng tôi đã phân tích những ưu điểm của căn hộ này. Căn hộ Centa Park có các loại diện tích phù hợp với nhiều nhu cầu như: căn hộ 1 Phòng ngủ, căn hộ 2 Phòng ngủ, căn hộ 3 Phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ Centa Park 1 Phòng ngủ hiện nay luôn trong tình trạng”cháy hàng”, nghĩa là hễ Chủ đầu tư mở bán là bán hết các căn hộ 1 Phòng ngủ đầu tiên.

Lý do gì khiến nhiều khách hàng chọn mua căn hộ Centa Park có 1 Phòng ngủ như vậy?Theo chúng tôi ,sau đây là những lý do chính:

Thứ nhất,căn hộ Centa Park 1 phòng ngủ vừa túi tiền của nhiều khách hàng, chỉ với khoảng 1,2 tỷ là quý khách hàng có thể sở hữu bất động sản đắc địa tại quận Tân Bình – khu dân cư cao cấp Bàu Cát.

Thứ hai,căn hộ Centa Park có nhiều tiện ích như hồ bơi, công viên nội khu rộng rãi

Công viên nội khu căn hộ centa park
Công viên nội khu căn hộ centa park

 

Thứ ba,Căn hộ Centa Park có 1 phòng ngủ được các nhà đầu tư mua ngay và luôn trước khi công bố chào bán – mua sỉ để đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần khoảng 10 tỷ đồng là có thể đầu tư lên tới 50 căn hộ, thị trường bất động sản nhen nhóm ấm dần, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư , làm thị trường xôi động, người mua sẽ khó mua được căn hộ 1 phòng ngủ.

Thứ tư, căn hộ Centa Park có thiết kế vuông vức, tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Với diện tích tim tường là 53 m2 thì diện tích thông thủy là 50 m2. Gần như căn hộ 1 Phòng ngủ sẽ không có diện tích thừa thải.

thiết kế căn hộ centa park 1 Phòng ngủ,2 Phòng ngủ,3 Phòng ngủ
thiết kế căn hộ centa park 1 Phòng ngủ,2 Phòng ngủ,3 Phòng ngủ

Thứ năm, tâm lý khách hàng, tâm lý nhà đầu tư. Khách hàng đều hiểu rằng khi mua lần đầu sẽ có giá tốt, thông thường chủ đầu tư sẽ tăng giá mỗi đợt chào bán mới, mỗi đợt bán cũng mang tính nhỏ giọt, chính vì vậy khách hàng phải thật nhanh – có sự chuẩn bị về tài chính cùng sự tư vấn của các nhân viên môi giới mới mua nhanh cho mình được vị trí đẹp.

Xét trong khu vực quận Tân Bình, bất động sản 1 tỷ rất khó tìm kiếm, chính vì vậy can ho Centa Park sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ 1 tỷ cho khách hàng khu Tây Sài Gòn.

Loại căn hộ Centa Park có 1 Phòng ngủ 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>