Home » Kinh nghiệm đầu tư » Giao dịch căn hộ Centa Park có sôi động không?

Giao dịch căn hộ Centa Park có sôi động không?

Nhận định về một thị trường BĐS 2016 khởi sắc có lẽ đã đúng trong trường hợp của Khu phức hợp thương mại dịch vụ và căn hộ Centa Park . Thật quá bất ngờ, không hề marketing rầm rộ, không hề có kèn hoa, nhưng ngày mở bán “chưa chính thức” này, đã quy tụ đông đảo nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng.

Đông đảo khách hàng tham quan một căn hộ trên mạt tiền đường Âu Cơ
Đông đảo khách hàng tham quan một căn hộ trên mạt tiền đường Âu Cơ

Với phương châm của chủ đầu tư Thanh Niên Land: “Tạo ra những căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở thật sự của người dân”. CĐT đã yêu cầu sự cam kết mạnh mẽ từ phía nhà đầu tư khi ra chính sách phải thanh toán đủ 35% giá trị mới có thể chuyển nhượng. Chính điều này đã tạo nên tâm lý cho những nhà đầu tư muốn lướt sóng nhưng lại tạo đà mạnh cho những người có nhu cầu mua nhà ở thật sự.

Nội trong ngày 19/3/2016 sau nhiều giờ liền giằng co, đến 95/100 căn hộ mở bán đã được đặt cọc. Nhiều chuyên gia nhận định đây hoàn toàn là điều không có gì bất ngờ vì: Dự án Centa Park sở hữu 1 vị trí quá đắc địa .Giá đợt đầu của dự án có thể được xem là giá gốc .Tiện ích tại dự án Centa Park chỉ xuất hiện trong những dự án cao cấp.

So với Centa Park thì tình hình giao dịch mua bán của căn hộ Astoria quận 2 có sôi động hơn không?

Giao dịch căn hộ Centa Park có sôi động không? 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>