Home » Kinh nghiệm đầu tư » Đơn vị xây dựng căn hộ Centa Park là ai?

Đơn vị xây dựng căn hộ Centa Park là ai?

Đơn vị xây dựng là yếu tố mà rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi mua căn hộ Centa Park bởi vì: điều này ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng của dự án centa park.

Hiên nay Chủ đầu tư đang tiến hàng đàm phán với 3 đơn vị là Hòa Bình, Coteccons, An Phong. Chúng ta cùng xem xét năng lực của 3 đơn vị này như thế nào nhé:

Công ty Hòa Bình
Công ty Hòa Bình

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (gọi tắt là Hòa Bình) thành lập vào ngày 27/09/1987. Đến nay, Hòa Bình đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu quốc tế với slogan ấn tượng “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao”. Từ số lượng CBCNV ban đầu chỉ có vài chục người, đến nay, Hòa Bình đã có một đội ngũ cán bộ quản lý bản lĩnh vững vàng, quyết đoán và năng động cùng một tập thể CBCNV hơn 6000 người có trình độ chuyên môn, sáng tạo, nhiều tâm huyết gắn bó với công ty. Năm 2006, Hòa Bình là nhà thầu tổng hợp đầu tiên niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM. Ngoài ra, là công ty xây dựng duy nhất ở phía Nam được Chính phủ chọn tham gia “CHƯƠNG TRÌNH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” và được vinh danh nhiều giải thưởng cao quý trong nước cũng như quốc tế. Đến nay, Hòa Bình vinh dự vì đã đóng góp công sức hoàn thành hơn 80 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.

Coteccons-logo

Coteccons là tổng thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp, chuyên thi công các dự án lớn tại Việt Nam do các khách hàng trong nước và quốc tế đầu tư. Coteccons cam kết áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ và hiệu quả trong các hoạt động của tổ chức và duy trì việc đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2015; ISO 14001:2015 & OHSAS 18001:2007.

 

an phong-logo

An Phong có nguồn vốn pháp định dồi dào và khả năng huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau. An Phong được đảm bảo các hạn mức tín dụng năm 2016 tại các ngân hàng uy tính như BIDV-HCM 500 tỷ VietinBank – HCM 500 tỷ, MBBank 80 tỷ… An Phong còn có một danh mục trang thiết bị xây dựng thuộc loại hiện đại nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ gần 500 nhân viên là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cơ khí, chuyên viên kinh tế, tài chính.Việc quản lý hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp các báo giá của chúng tôi có tính cạnh tranh cao.

Với những uy tín và thế mạnh của 3 đơn vị xây dựng trên thì đơn vị nào được lựa chọn để xây dựng căn hộ Centa Park đều mang lại sự an tâm cho người mua nhà.

Tham khảo các đối tác tham gia xây dựng căn hộ Astoria giai đoạn 2 có uy tín không?

Đơn vị xây dựng căn hộ Centa Park là ai? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>