Home » Kinh nghiệm đầu tư » Đơn vị thi công móng cọc cho căn hộ Centa Park

Đơn vị thi công móng cọc cho căn hộ Centa Park

Công ty TNHH Xây dựng Bình Định Đơn vị thi công móng cọc dự án Centa Park.Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty TNHH Xây dựng Bình Định đã khẳng định vị thế là một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở phía Nam, tập trung các lĩnh vực: – Thi công nền móng – Xây dựng các công trình Dân dụng – Công nghiệp – Giao thông – Mua bán, cho thuê trang thiết bị ngành xây dựng – Thí nghiệm sức chịu tải cọc – Khảo sát địa chất.

Cọc khoan nhồi: Công ty TNHH xây dựng Bình Định là một trong những công ty xây dựng hàng đầu của Việt Nam trong công nghệ thi công cọc khoan nhồi xử lý nền móng công trình. Hiện nay, công ty đã có một bề dày hoạt động trong lĩnh vực này và công nghệ thi công cọc khoan nhồi đã được phát triển và ứng dụng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong thi công cùng với đội ngũ thợ lái máy và công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Bằng uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi đã giành được nhiều hợp đồng thi công lớn, trong đó có rất nhiều công trình trọng điểm trong nước.

mong coc binh dinh

Cọc Barrette: Công nghệ thi công cọc Barrette và tường bê tông cốt thép trong đất (tường diaphragm) là công nghệ tiên tiến được sử dụng rất hiệu quả cho các công trình nhà cao tầng có nhiều tầng hầm, các công trình tường chắn trong thủy lợi, các hệ thống công trình ngầm…Công ty Bình Định đã tiếp thu và ứng dụng thành công công nghệ này bằng các thiết bị sở hữu đặc chủng như gầu đào Solimec BH.12, gầu đào MASAGO…dẫn động bằng thủy lực. Ngoài nguồn nhân lực có tay nghề cao, Công ty Bình Định đang còn sở hữu một dàn máy móc và thiết bị đa dạng, hiện đại, tính năng kỹ thuật cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Kobelco Nippon Sarryo, Hitachi, Sumitomo gắn liền với sự phát triển và đô thị hóa mạnh mẽ của các tỉnh thành trong cả nước, số lượng và quy mô các công trình mà công ty thực hiện đã gia tăng rất nhanh.

Đơn vị thi công móng cọc cho dự án Astoria là đơn vị nào?

Với số lượng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên và ban chỉ huy tài năng, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, Công ty tự hào trong thời gian qua đã luôn đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ thi công cho dự án căn hộ Centa Park được đảm bảo nhất.

Xem thêm về căn hộ Centa Park tại : http://canhoskycenter.com/can-ho-centa-park-khu-bau-cat-quan-tan-binh/

Đơn vị thi công móng cọc cho căn hộ Centa Park 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>