Home » Kinh nghiệm đầu tư » Đầu tư căn hộ Shophouse Centa Park

Đầu tư căn hộ Shophouse Centa Park

Shophouse là 1 dạng căn hộ bố trí tại tầng 1 của các dự án căn hộ chung cư. Điểm đặc biệt của Shophouse là tầng trệt dùng để kinh doanh và tầng lửng dùng để ở. Tại dự án Centa Park, chủ đầu tư cũng bố trí khoảng 20 căn hộ Shophouse. Một số khách hàng sau khi đọc bài Đánh giá căn hộ Centa Park , đã rất thích loại hình Shophouse ,và muốn đầu tư Shophouse Centa Park . Để quý khách có cái nhìn chi tiết hơn, trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày về khả năng sinh lời khi đầu tư shophouse. Liệu Shophouse Centa Park có phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn?

Shophouse tại dự án căn hộ Centa Park
Shophouse tại dự án căn hộ Centa Park

Như đã giới thiệu ở trên, shophouse được bố trí tại tầng 1 của dự án Centa Park. Để kinh doanh tốt tại Shophouse thì rõ ràng phải có khách hàng. Vậy khách hàng từ đâu mà ra:

Thứ nhất,khách hàng tại ngay dự án Centa Park. Dự án Centa Park có tổng số căn hộ 1.265 căn với quy mô dân số 4.000 người . Đây là lượng khách hàng cực kỳ tiềm năng cho chủ các Shophouse.

Thứ hai,khách hàng xung quanh dự án . Như đã viết trong bài Đánh giá căn hộ Centa Park ,vị trí shop-house dự án này nằm trên địa bàn khu Bàu Cát,trung tâm quận Tân Bình, nên mật độ dân số khu vực này đông. Dân số đông này sẽ là khách hàng tiềm năng cho các chủ kinh doanh tại Shophouse.

Thứ ba,vị trí căn hộ Shophouse Centa Park nằm trên 4 mặt tiền đường lớn là đường Đồng Đen,đường Hồng Lạc, đường Bàu Cát 8 và đường Âu Cơ. Các tuyến đường này có lượng người qua lại rất đông nên đây cũng là lượng khánh hàng vãng lai tiềm năng cho Shophouse Centa Park.

Vị trí căn hộ centa park âu cơ
Vị trí căn hộ centa park âu cơ

Shophouse Centa Park Bàu Cát phù hợp kinh doanh mặt hàng nào? Theo kinh nghiệm, chúng tôi đánh giá những loại hình Kinh doanh sau sẽ phù hợp tại Shophouse Centa Park : quán Cafe, siêu thị thực phẩm Mini, nhà trẻ, cửa hàng mỹ phẩm…

Những shophose kinh doanh quán Cafe, cửa hàng thực phẩm thì bạn nên chọn vị trí căn Shop-house nằm tại vị trí góc,mặt tiền Đồng Đen,Hồng Lạc,Bàu Cát 8. Tuy giá những căn Shophouse Centa Park vị trí này cao hơn những vị trí khác,nhưng chắc chắn sẽ đáng đồng tiền bát gạo! Nếu kinh doanh Nhà trẻ thì bạn có thể chọn những căn Shophouse Centa Park vị trí ở giữa,sẽ có giá rẻ hơn.

Ngoài ra,Shop-house Centa Park còn được bố trí những căn quay về hướng công viên cũng khá tốt cho việc kinh doanh.

Không chỉ căn hộ mới có shophouse.Vì là một loại hình kinh doanh tốt nên shophouse được mở rộng sang cho nhà phố.Nếu quan tâm về loại hình này thì có thể mua tại dự án merita khang điền trên đường Liên Phường,quận 9

Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về Shop-house Centa Park, vui lòng gọi Hotline Chủ đầu tư: 0934 147 862 .

Đầu tư căn hộ Shophouse Centa Park 4.83/5 (96.67%) 6 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>