Home » Đánh giá dự án » Cơ hội sở hữu bất động sản trong năm 2015

Cơ hội sở hữu bất động sản trong năm 2015

Thị trường bất động sản năm 2014 đã sôi động trở lại nhờ các chính sách hỗ trợ của Chính phủ, sự tham gia hỗ trợ tích cực của các ngân hàng và sự linh hoạt của các doanh nghiệp.
Giao dịch tăng mạnh, niềm tin thị trường đã phục hồi khá tốt, cùng với các chính sách mới liên quan đến thị trường được mở ra khá thông thoáng…, là những yếu tố có thể khẳng định, thị trường bất động sản đã và đang phục hồi.
Năm mới 2015, cùng với gói hỗ trợ 30.000 tỷ của chính phủ, Luật nhà ở sửa đổi tạo điều kiện cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, rất nhiều người cho rằng 2015 là cơ hội tuyệt vời nhất trong nhiều năm qua cho tất cả những người kinh doanh và đầu tư trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam.
Liệu rằng năm 2015 thị trường bất động sản có thực sự bứt phá? Phân khúc nào sẽ hưởng lợi nhiều nhất từ sự bứt phá này? Đâu là thời điểm và vị trí tốt nhất trong năm 2015 để đầu tư vào bất động sản?
Làm sao để sinh sôi lợi nhuận với số tiền hiện tại bạn tích lũy, bằng cách chọn ra một trong hàng ngàn phương án đầu tư trên thị trường hiện nay?
Những người có nhu cầu về một chốn an cư thực sư cần phải có thông tin gì để nắm bắt được cơ hội to lớn này?
Nếu bạn đang muốn tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên chúng tôi muốn mời bạn đến tham quan căn hộ Sky Center số 10 Phổ Quang,trung tâm quận Tân Bình,liền kề công viên Hoàng Văn Thụ,khu biệt thự sân bay Tân Sơn Nhất.

Căn hộ được đầu tư bởi một trong số Chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay trên thị trường bất động sản phía Nam. Cùng với sự giám sát của Tập đoàn Apave, Sky Center được kỳ vọng là một căn hộ đáng sống nhất tại quận Tân Bình.

Cơ hội sở hữu bất động sản trong năm 2015 4.00/5 (80.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

phối cảnh căn hộ pegasuite

Căn hộ PegaSuite đường Tạ Quang Bửu

Vị trí dự án PegaSuite Dự án căn hộ PegaSuite tọa lạc ngay vị trí đắc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>