Home » Kinh nghiệm đầu tư » Chủ đầu tư căn hộ Centa Park là ai?

Chủ đầu tư căn hộ Centa Park là ai?

Trong giao dịch mua bán bất động sản hiện nay thì Chủ đầu tư là yếu tố mà người mua nhà rất quan tâm. Hầu như khách hàng nào đi xem can ho centa park cũng sẽ hỏi nhân viên tư vấn rằng: Chủ đầu tư căn hộ Centa Park là ai? Chủ đầu tư này đã từng làm những dự án nào?

Chủ đầu tư căn hộ Centa Park chính là công ty cổ phần Thanh Niên và công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Sài Gòn(tên viết tắt là Seaprodex).

Công ty Seaprodex có doanh số hàng năm khoảng 35.000.000 USD, có mối quan hệ kinh doanh và hợp tác đầu tư với nhiều tập đoàn thương mại trong nước và ngoài nước như các nước thuộc EU, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng kông, khối Asean.

Công ty cổ phần Thanh Niên đã từng làm 2 dự án lớn tại quận Tân Bình, đó là dự án căn hộ Harmona (số 33 đường Trương Công Định) và căn hộ Central Plaza (số 91 đường Phạm Văn Hai).

Phối cảnh căn hộ Harmona
Phối cảnh căn hộ Harmona

Cả hai dự án này được Chủ đầu tư xây dựng trong thời kỳ bất động sản gặp nhiều khó khăn,Tuy nhiên chủ đầu tư vẫn cố gắng bàn giao căn hộ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất. Hai dự án căn hộ Harmona và Central Plaza sau khi bàn giao thì giá bán tăng nhanh. Khách hàng mua đợt đầu tiên có thể lời được 3-8 triệu/m2. Đây là minh chứng cho uy tín của chủ đầu tư căn hộ Centa Park.

Xem thêm về uy tín của chủ đầu tư Khang Điền trước khi đặt mua biệt thự merita

Chủ đầu tư căn hộ Centa Park là ai? 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>