Home » can ho gan san bay » Cập nhật Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Cập nhật Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Một số dự án căn hộ mới tại khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay, các dự án căn hộ dọc các tuyến đường dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất đang trở thành “trái ngọt” của các chủ đầu tư.

Hàng loạt các Chủ đầu tư lớn đang đổ xô về đất vàng quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Có thể kế đến như Novaland đã khởi động dự án căn hộ thứ 9 tại khu vực này, Hưng Thinh Corp đầu tư 1.600 tỷ đồng vào dự án căn hộ Sky Center trên đường Phổ Quang.

Hay như CT Group đầu tư Khu căn hộ dịch vụ giá rẻ Bee Home 2; Sacomreal cũng trở lại với dự án Carillon 3 sau thương vụ đầu tư vào dự án Carillon 1 cùng khu vực; Cityland đầu tư dự án Cityland Park Hills diện tích 27 ha tại Gò Vấp…

Xa hơn một chút, nhưng vẫn đảm bảo việc tiếp cận sân bay cũng như các tiện ích công cộng quy mô lớn khác, tại một số tuyến đường như Đồng Đèn, Phạm Phú Thứ, Âu Cơ và Lũy Bán Bích hiện cũng có gần 10 dự án BĐS cao cấp đang và chuẩn bị triển khai.

Chẳng hạn, mới đây nhất là dự án căn hộ Centa Park với 3 mặt tiền đường rộng lớn của Thanh Niên Corporation vừa được động thổ. Nằm kế bên là dự án Southern Dragon đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, dự án Bay Hien Tower chuẩn bị được bàn giao nhà cho khách hàng….

can ho centa park cong vien vuon nhiet doi
can ho centa park đang khá hút khách hàng gần sân bay

Nói về thị trường căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất, một chuyên viên đang bán căn hộ centa park, cho biết mật độ dân cư khu vực này khá cao, quỹ đất hầu như không còn, hạ tầng giao thông thông thoáng nên trong 2 năm tới nhu cầu mua ở và cho thuê sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Qua một thời gian mở bán, khách mua căn hộ để cho thuê vẫn chiếm đa số vì khu vực này có khả năng sinh lời cao. Ngoài hệ thống hạ tầng giao thông quy mô lớn, khu vực quanh sân bay tồn tại nhiều khu công viên rộng hàng nghìn m2 nên cũng là một lợi thế trong cạnh tranh.

Cập nhật tiến độ một số căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất

Căn hộ Carillon 3 tọa lạc ngay 2 mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám và Trần Văn Danh – Carillon 3 có giá bán khoảng 1,68 tỷ/căn.

can ho carillon 3 hoang hoa tham
Tiến độ thi công căn hộ carillon 3

Cảnh khoan cọc, thăm dò địa chất bên trong dự án Centa Park

can ho centa park tham do dia chat

 

Cập nhật Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất 4.75/5 (95.00%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>