Home » Sky Center » Đánh giá Căn hộ shophouse Sky Center

Đánh giá Căn hộ shophouse Sky Center

Căn hộ tầng 1 tại dự án Sky Center Phổ Quang được sử dụng làm Shophouse. Như đã biết,căn hộ Shop-house Sky Center bao gồm: tầng trệt dùng Kinh doanh và tầng lửng dùng để ở.

Căn hộ Shop-House Sky Center phù hợp với ai? Thứ nhất là người thích ở căn hộ tầng 1. Thứ hai, là người Kinh doanh, muốn kết hợp căn hộ để ở vừa kinh doanh tại một địa điểm. Thứ ba, là khách hàng mua đầu tư để cho thuê lại.

Trong bài viết này,xin phân tích những điểm cốt yếu nhất cho đối tượng khách hàng thứ hai và thứ ba? Theo tôi,hai đối tượng khách hàng này sẽ quan tâm nhất đến : khả năng sinh lời của Shophouse.

Với số lượng chỉ 28 căn, liệu căn hộ Shophouse đường Phổ Quang này có phải là một sản phẩm đầu tư tốt không?

 

ShopHouse căn hộ Sky Center nằm trên mặt tiền đường Phổ Quang,thuộc khu vực trung tâm quận Tân Bình,liền kề công viên Hoàng Văn Thụ ,lại rất gần sân bay Tân Sơn Nhất nên khu này có thể nói là sầm uất.

Căn hộ cũng gần sân bay Tân Sơn Nhất
vị trí căn hộ Sky Center Phổ Quang

Thêm nữa, cư dân căn hộ Sky Center nói riêng và khu vực xung quanh nói chung đều là những người có thu nhập cao, họ sẽ là khách hàng đầy tiềm năng cho các hộ Kinh doanh tại Shophouse.

Căn hộ Sky Center còn được quy hoạch hệ thống căn hộ Officetel( căn hộ văn phòng) hơn 400 căn nên khu Shophouse còn có thể kinh doanh các mặt hàng phục vụ số lượng nhân viên văn phòng làm việc ở Officetel như đồ ăn, cafe,giải trí…

28 căn hộ Shophouse Sky Center được bố trí tại block B,C,D

Mặt bằng tổng thể Shophouse tầng trệt
Mặt bằng tổng thể Shophouse tầng trệt

Theo kinh nghiệm, chúng tôi đánh giá những loại hình Kinh doanh sau sẽ tốt nhất tại Shophouse dự án Sky Center : Kinh doanh Cafe,đồ ăn, siêu thị thực phẩm Mini, nhà trẻ, cửa hàng mỹ phẩm,dịch vụ spa,làm đẹp…

Nếu kinh doanh đồ uống Cafe, cửa hàng thực phẩm thì bạn nên chọn vị trí căn Shophouse nằm tại vị trí góc,mặt tiền. Tuy giá những căn Shop-house Sky Center vị trí này cao hơn những vị trí khác,nhưng chắc chắn sẽ đáng đồng tiền bát gạo! Nếu kinh doanh Nhà trẻ thì bạn có thể chọn những căn Shophouse vị trí bình thường thôi để có giá tốt nhất.

Một số diện tích Shophouse Sky Center tham khảo:

Danh-sach-can-ho-Shop-House-Sky-Center

Giá bán Shophouse Sky Center Phổ Quang dao động từ 42 triệu/m2, và dao động phụ thuộc chủ yếu vào vị trí Shop. Đăng ký nhận Bảng giá Chính thưc Chủ đầu tư theo số điện thoại: 0934 147 862, hoặc đăng ký theo mẫu bên dưới:

 

Đánh giá Căn hộ shophouse Sky Center 4.79/5 (95.71%) 14 votes

Có thể bạn muốn xem

Bảng báo giá và tiến độ thanh toán

1.Tiến độ thanh toán SKy Center có phương thức thanh toán linh hoạt.Chia làm 14 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>