Home » Kinh nghiệm đầu tư » Căn hộ Palm Heights City quận 2 có đáng mua không?

Căn hộ Palm Heights City quận 2 có đáng mua không?

Căn hộ Palm Heights City cũng như các sản phẩm trước đây của liên doanh Keppel Land luôn được thị trường đánh giá cao về thiết kế, chất lượng và dịch vụ chuẩn đẳng cấp, tiêu biểu là dự án căn hộ cao cấp Estella tại phường An Phú, quận 2.

Cư dân sinh sống trong dự án của Keppel Land phần lớn là người nước ngoài (Úc, Mỹ, Tây Âu) và Việt Kiều. Giá bán và cho thuê luôn ở mức cao hơn so với các căn hộ khác trong khu vực. Palm Heights là căn hộ cao cấp của liên doanh Keppel Land, cũng tại phường An Phú quận 2. Chắc chắn với thương hiệu của mình, Keppel Land sẽ không để “người em” Palm Heights thua kém “đàn anh” Estella , Estella Heights.

vị trí căn hộ palm heights quận 2
vị trí căn hộ palm heights quận 2

 

Chưa kể đến Palm Heights có những ưu điểm vượt trội hơn mà Estella không có như nằm trong khu đô thị phức hợp Palm City rộng 30,2ha khép kín, được quy hoạch hiện đại với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp, bao quanh là sông Dòng Ông Tố mát mẻ, dọc đường cao tốc TpHCM-Long Thành-Dầu Giây, kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm bằng đường Mai Chí Thọ chỉ trong vài phút…

thiết kế căn hộ palm heights có 2 phòng ngủ
thiết kế căn hộ palm heights có 2 phòng ngủ
thiết kế căn hộ palm heights có 3 phòng ngủ
thiết kế căn hộ palm heights có 3 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ Palm Heights cũng có nhiều điểm đặc biệt như:  Bố trí căn hộ hài hoà, thông minh tạo không gian hợp lý cho gia đình. Tối ưu việc sử dụng thiên nhiên như gió và ánh sáng, tiết kiệm tối đa việc sử dụng điện năng.Số lượng căn hộ cho mỗi tầng thấp, chỉ 8 căn/tầng, đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ sau này. Giao thô hoặc hoàn thiện, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn nếu tự mình thiết kế căn hộ hoặc tiết kiệm thời gian nếu nhận nhà hoàn thiện. Bạn sẽ an tâm với thiết bị nội thất cao cấp của chủ đầu tư. Những đơn vị tư vấn, thiết kế, cảnh quan hàng đầu quy tụ trong dự án Palm Heights như MIA, Sculptor, ICIC đảm bảo chất lượng hàng đầu cho dự án.

Những điều trên đã được chứng minh bằng chất lượng sống của cư dân Estella hiện tại và thành công của dự án Estella Heights của liên doanh Keppel Land. Chúng tôi xin gởi đến các bạn thiết kế và phối cảnh căn hộ Palm Heights tại phường An Phú, quận 2. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những thông tin trung thực và bổ ích nhất.

Có nên mua căn hộ Palm Heights hay dành số tiền đó để mua được 2 căn hộ La Astoria quận 2?Phương án nào có lợi hơn?

Căn hộ Palm Heights City quận 2 có đáng mua không? 4.00/5 (80.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>