Home » Sky Center » Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất có gì đặc biệt?

Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất có gì đặc biệt?

Trong thời gian cuối năm 2014,một loạt dự án căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất được các Chủ đầu tư tung ra thị trường.Có thể kể đến như:

Căn hộ Orchard Garden gần sân bay

Căn hộ Orchard Garden gần sân bay, tọa lạc tại số 128 Hồng Hà,P.9,Quận Phú Nhuận. Được xây dựng trên khu đất có diện tích 4.300 m2. Dự án do Novaland làm Chủ đầu tư và phân phối. Orchard Garden có quy mô 18 tầng nổi. Căn hộ được quy hoạch tiện ích như bồ bơi(tầng 8),tập Gym,cafe,trung tâm thương mại…

Phối cảnh căn hộ Orchard Garden
Phối cảnh căn hộ Orchard Garden

 

Căn hộ Orchard Garden được bàn giao thô với giá bán trung bình 32 triệu/m2(chưa bao gồm VAT).Diện tích căn hộ dao động từ 51 m2 – 99,46 m2. Và cho đến nay,Novaland đã bán gần hết dự án gần sân bay này này(các căn hộ có diện tích nhỏ đã hết,chỉ còn một số căn hộ 3 Phòng ngủ có diện tích lớn).

Căn hộ GardenGate gần sân bay

Căn hộ GardenGate gần sân bay cũng là một dự án của Novaland. Căn hộ tọa lạc tại số 8 Hoàng Minh Giám,P.9,Quận Phú Nhuận. Diện tích khu đất cũng tương đương với Orchard Garden: 4.600 m2. Với quy mô 21 tầng nổi,2 tầng hầm, 272 căn hộ.

Phối cảnh căn hộ GardenGate
Phối cảnh căn hộ GardenGate

 

 

Diện tích căn hộ ở đây dao động từ 73,84 m2 – 118,1 m2. Giá bán trung bình của GardenGate là 30 triệu/m2(chưa bao gồm VAT). Dự án cũng được bàn giao thô cho khách hàng.

Căn hộ SKy Center gần sân bay

Sky Center do Hưng Thịnh làm Chủ đầu tư.Tọa lạc tại số 10,Phổ Quang,P.2,Quận Tân Bình. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.000 m2( gấp 3 lần quy mô Orchard Garden và GardenGate). Gồm 495 căn hộ.Được quy hoạch công viên,hồ bơi,tập Gym,Shophouse,văn phòng…

Diện tích căn hộ Sky Center dao động từ 73,43 m2 – 139,2 m2. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với giá trung bình 34 triệu/m2(chưa bao gồm VAT).

Chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm và nhược điểm của các căn hộ này trong bài viết sau.Còn trong khuôn khổ bài viết này,chúng tôi muốn phân tích vì sao gần đây lại xuất hiện nhiều dự án căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất như vậy?

 Vị trí gần sân bay Tân Sơn Nhất phù hợp cho dự án căn hộ cao cấp

Vị trí căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất là một vị trí rất đắc địa.Và các Chủ đầu tư sẽ xây dựng những dự án căn hộ cao cấp để tương xứng với giá trị vị trí. Sau thời gian thị trường khó khăn,các dự án cao cấp bị thu hẹp.Gần đây,tình hình kinh tế đang tốt lên, thị trường Bất động sản phục hồi.Đây là điều kiện thuận lợi để các Chủ đầu tư tung các dự án thuộc phân khúc cao cấp để đón đầu thị trường.

Và đúng như vậy,chỉ sau thời gian ngắn mở bán,các dự án Orchard Garden và GardenGate của Novaland gần như đã bán hết. Còn dự án SKy Center của Hưng Thịnh mới mở bán nhưng cũng thu được kết quả rất khả quan(sau 3 tuần mở bán thì đã có 140 căn hộ Sky Center được khách hàng chọn mua).

 Sức hút từ việc đầu tư hạ tầng vào sân bay Tân Sơn Nhất

ha tang san bay tan son nhat

Mới đây nhất,TP.HCM đang triển khai đoạn đường từ vòng xoay Nguyễn Thái Sơn,qua công viên Gia Định,kết nối với đường Hồng Hà. Sắp tới,cũng sẽ triển khai đường Bạch Đằng nối dài.Những dự án này thuộc quy hoạch dự án xây dựng tuyến đường Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Vành đai ngoài đã được UBND thành phố phê duyệt.Tuyến đường Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Vành đai ngoà là tuyến đường kết nối từ Đông sang Tây giúp cư dân xung quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất quên đi nỗi ám ảnh kẹt xe và ngập nước. Đây là động lực cho việc tăng giá trị của các căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Xem thêm căn hộ Khu Bàu Cát quận Tân Bình, 4 mặt tiền đường Âu Cơ, chỉ cách Sân bay Tân Sơn Nhất 4km, một dự án có giá mềm hơn rất nhiều so với các căn hộ gần sân bay kể trên. Đó là dự án can ho centa park

Căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất có gì đặc biệt? 4.22/5 (84.44%) 9 votes

Có thể bạn muốn xem

Nhà mẫu căn hộ Sky Center

Ngày 05/03/2015 vừa qua,Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp chính thức tổ chức “Lễ khai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>