Home » Kinh nghiệm đầu tư » Căn hộ 3 Phòng ngủ tại Centa Park

Căn hộ 3 Phòng ngủ tại Centa Park

Căn hộ 3 Phòng ngủ tại dự án Centa Park có diện tích 99 m2.Căn hộ 3 Phòng ngủ này phù hợp với gia đình có đông thành viên,có thể gồm 3 thế hệ. Căn hộ có 3 phòng ngủ những chỉ có 2 phòng vệ sinh,để dành diện tích cho không gian khác. Chính vì vậy khi bước vào căn hộ 3 Phòng ngủ bạn sẽ có cảm giác không gian phòng khách,phòng ngủ rất rộng.

thiết kế căn hộ centa park 1 Phòng ngủ,2 Phòng ngủ,3 Phòng ngủ
thiết kế căn hộ centa park 1 Phòng ngủ,2 Phòng ngủ,3 Phòng ngủ

Thêm một điểm nhấn nữa tại căn hộ 3 Phòng ngủ là Phòng ngủ master có thêm 1 logia. Diện tích logia trong phòng ngủ master rộng 2,6 m2 gần bằng với logia phòng khách(rông 2,7 m2). Đây là điểm rất ít căn hộ có được. Logia này bạn có thể tận dụng để trồng thêm cây xanh,hoặc bố trí thêm bàn uống cafe.Mỗi tối bạn có thể ngắm toàn cảnh của thành phố từ logia này.

Tham khảo điểm nhấn trong thiết kế căn hộ thông tầng 3 phòng ngủ của dự án la astoria quận 2

ban công phòng ngủ master căn hộ 3 Phòng ngủ
ban công phòng ngủ master căn hộ 3 Phòng ngủ

Căn hộ 3 Phòng ngủ tại dự án Centa Park có 2 loại thiết kế.Loại thiết kế thứ nhất,phòng khách và bàn ăn tách biệt nhau nên cảm giác phòng khách rộng hơn. Thiết kế thứ 2,phòng khách và bàn ăn gần ngay nhau nên cảm giác phòng khách hơi chật.Tuy nhiên ưu điểm của loại thiết kế thứ 2 là cửa chính không nằm ngay phòng khách nên tạo cảm giác riêng tư hơn.

Để có quyết đinh chính xác nên chọn căn hộ 3 Phòng ngủ tại dự án Centa Park,có thể tham khảo thêm tại : http://canhoskycenter.com/can-ho-centa-park-khu-bau-cat-quan-tan-binh/

Căn hộ 3 Phòng ngủ tại Centa Park 4.33/5 (86.67%) 3 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>