Home » Kinh nghiệm đầu tư » Căn hộ 2 Phòng ngủ của Centa Park

Căn hộ 2 Phòng ngủ của Centa Park

Tại block D của dự án Centa Park, có các loại căn hộ 1 Phòng ngủ, 2 Phòng ngủ và 3 Phòng ngủ. Trên 1 sàn có 15 căn hộ, trong đó có 6 căn hộ có 2 Phòng ngủ, được đánh số: 5,6,9,11,12,15.

Các căn hộ 2 Phòng ngủ này thì căn số 5,6,11,12,15 có diện tích giống nhau là 73,56 m2.  Còn căn số 9 có diện tích lớn hơn là 78,98 m2.

Tuy có diện tích khác nhau nhưng tất cả các căn hộ 2 Phòng ngủ của Centa Park đều có thiết kế giống nhau. Bố trí nội thất của căn hộ 2 Phòng ngủ như sau:

Cửa chính của căn hộ Centa Park bố trí loại cửa 2 cánh.Cửa chính được làm bằng gỗ,bên trong là lõi thép chống cháy theo tiêu chuẩn, có thể chống cháy được trong khoảng thời gian 60 phút.

Vừa mở cửa chính ra,bạn sẽ bắt gặp Phòng khách với ban công rộng rãi.Cửa khu vực ban công được bố trí chiếm gần hết chiều dài và rộng của bức tường nên cực kỳ thông thoáng. Khu vực ban công phòng khách, bạn có thể trồng cây xanh.Hoặc khu vực ban công có thể bố trí bàn uống trà để tối ngồi xuống nhâm nhi chén trà và ngắm cảnh thành phố về đêm.

không gian phòng khách căn hộ centa park
không gian phòng khách căn hộ centa park

Tiếp theo là bàn ăn của gia đình, được bố trí tách riêng ra một góc sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi.

Phòng bếp căn hộ 2 Phòng ngủ của dự án Centa Park được thiết kế theo chữ L .Khu vực bếp có cửa thông với logia giặt phơi. Khi nấu ăn có thể mở cánh cửa logia này, sẽ không có mùi thức ăn dính vào phòng khách. Nhiều khách hàng khi xem nhà mẫu căn hộ 2 Phòng ngủ Centa Park tỏ ra rất thích thú với thiết kế này.

So sánh với căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế theo dạn g thông tầng tại La Astoria quận 2

Về không gian sinh hoạt riêng, cả 2 phòng ngủ căn hộ Centa Park đều có cửa sổ có chiều dài và rộng chiếm gần hết tường (giống như phòng khách) nên rất thoáng. Ngoài ra,cửa sổ cũng được bố trí xuống thấp nên khi nằm xuống giường vẫn có thể nhìn ra ngoài,ngắm cảnh. Nếu chọn căn hộ 2 Phòng ngủ hướng Tây Bắc, bạn có thể nhìn khung cảnh sân bay Tân Sơn Nhất. Còn nếu chọn căn hộ 2 Phòng ngủ hướng Đông Nam hoặc Đông Bắc, bạn có thể nhìn ra công viên nội khu 6.000m2 .

can-ho-centa-park-phong-ngu-nho

Căn hộ 2 Phòng ngủ của dự án Centa Park có giá từ 1,5 tỷ-1,7 tỷ. Phù hợp với gia đình có 3-4 thành viên. Còn nếu mua đầu tư thì căn hộ 2 Phòng ngủ cũng có thể cho thuê với giá tốt. Trước khi chọn mua căn hộ 2 Phòng ngủ, bạn có thể tham khảo về Đánh giá căn hộ Centa Park .

Căn hộ 2 Phòng ngủ của Centa Park 4.67/5 (93.33%) 3 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>