Home » Kinh nghiệm đầu tư » Bảng giá căn hộ Centa Park khi nào công bố?

Bảng giá căn hộ Centa Park khi nào công bố?

Sau khi đọc bài Đánh giá căn hộ Centa Park ,nhiều khách hàng thắc mắc về chính sách bán hàng :nhận giữ chỗ căn hộ Centa Park với giá trung bình là 21-23 triệu/m2. Nhiều khách hàng muốn biết lúc bào thì mói có bảng báo giá chính xác và thắc mắc rằng bảng giá của căn hộ Centa Park được xây dựng dựa trên những thông số nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách những câu hỏi trên:

Khi nào công bố Bảng giá căn hộ Centa Park

Bảng giá căn hộ Centa Park sẽ được Chủ đầu tư công bố vào ngày 20/04/2016. Lý do Chủ đầu tư công bố hơi trễ bảng giá là do: chủ đầu tư đang hoàn thiện danh mục vật tư,cũng như nội thất sẽ bàn giao cho căn hộ Centa Park. Đồng thời chủ đầu tư cũng cần thời gian lựa chọn nhà thầu tốt nhất(lựa chọn 1 trong 3 nhà thầu là Hòa Bình, Coteccons, An Phong). Một lý do nữa là để quý khách có thời gian chuẩn bị tiền để ký hợp đồng.

giá bán căn hộ centa park ?
giá bán căn hộ centa park ?

Và sau khi đã giải quyết được những lý do đó thì vào ngày 20/04, quý khách sẽ nhận được Bảng báo giá chính thức của căn hộ Centa Park.

Khi nhận được Bảng báo giá căn hộ Centa Park thì bạn có thể chọn 1 trong 2 hướng sau đây:

-Bạn thấy giá căn hộ Centa Park tốt như kỳ vọng, bạn sẽ chuyển sang đặt cọc mua căn hộ.

-Ngược lại,nếu bạn thấy giá căn hộ Centa Park không được tốt như kỳ vọng, bạn có quyền không mua nữa và lấy lại tiền đặt chỗ ưu tiền. Trường hợp này,chủ đầu tư sẽ hoàn trả 100% số tiền bạn đã đóng(không bao gồm tiền lãi).

Bảng giá căn hộ Centa Park dựa trên yếu tố nào?

Giá căn hộ Centa Park được chủ đầu tư xây dựng dựa trên các yếu tố sau đây:

-Hệ số tầng căn hộ: thông thường càng lên cao,giá căn hộ centa park sẽ càng cao. Khoảng giá cao nhất sẽ rơi vào tầng 10 đến tầng 20.

-Hệ số góc: căn hộ Centa Park không có căn nào thiết kế 2 view nhìn nên sẽ không tính hệ số góc

-Hướng căn hộ Centa Park: Hướng Đông Nam sẽ có giá cao hơn hướng Đông Bắc. hướng Đông Bắc có giá cao hơn hướng Tây Bắc. và hướng Tây Bắc có giá cao hơn hướng Tây Nam.

-View căn hộ Centa Park: các căn hộ có view vào công viên 6000 m2 sẽ có giá cao hơn các căn hộ view nhìn ra ngoài.Mức chênh lệch trong khoảng là 5%

So sánh với bảng giá căn hộ feliz en vista của chủ đầu tư capitaland

Bạn chọn căn hộ nào để có giá tốt nhất?

Sau khi cầm trên tay Bảng giá căn hộ Centa Park, bạn nên chọn căn hộ nào để có được mức giá tốt nhất? Theo chúng tôi, điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn: bạn mua đầu tư hay mua để ở? Nếu bạn mua đầu tư thì chiến lược đầu tư của bạn là mua xong bán lại hay mua để cho thuê lại? Còn nếu bạn mua để ở thì Phụ thuộc vào tài chính của bạn: bạn có cần vay Ngân hàng không?

Bảng giá căn hộ Centa Park khi nào công bố? 4.50/5 (90.00%) 2 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>