Home » Kinh nghiệm đầu tư » Ai nên mua căn hộ Centa Park Âu Cơ

Ai nên mua căn hộ Centa Park Âu Cơ

Ai nên mua căn hộ Centa Park là câu hỏi được nhiều người đặt ra sau khi đọc bài viết Đánh giá căn hộ Centa Park .Theo chúng tôi những khách hàng sau đây sẽ muốn sở hữu căn hộ này:

-Những khách hàng vốn sinh sống tại khu vực quận Tân Bình-Tân Phú lâu năm.Họ đã có nhà riêng và mong muốn đầu tư vào một dự án gần nhà để dễ quản lý cho thuê. Tôi có khá nhiều những khách hàng như thế này, họ thường chọn căn hộ Centa Park có 2 phòng ngủ để vừa dễ cho thuê lại và giá cho thuê căn hộ 2 phòng cũng khá cao.

-Những khách hàng sống tại khu vực Tân Bình-Tân Phú muốn mua nhà riêng cho con cái. Họ cũng sẽ ưu tiên chọn căn hộ Centa Park vì con cái sẽ sống tương đối gần họ.

-Những khách hàng trẻ mới lập gia đình,họ cũng chọn căn hộ Centa Park có 1 phòng ngủ vì giá chỉ tầm 1.2 tỷ/căn hộ. Họ có thể vay thêm ngân hàng để sở hữu căn hộ 4 mặt tiền đường này

vị trí căn hộ centa park trên 4 mặt tiền đường
vị trí căn hộ centa park trên 4 mặt tiền đường

-Những khách hàng đã có nhà tại Tân Bình-Tân Phú nhưng muốn thay đổi môi trường sống. Những khách hàng này đánh giá cao những tiện ích có tại đây như công viên nhiệt đới 6000m2, hồ bơi có tổng diện tích 1000m2, 5 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ. Khi sống tại căn hộ Centa Park họ chỉ cần nhấn nút thang máy và sẽ dễ dàng tiếp cận những tiện ích cao cấp này.

Công viên nội khu căn hộ centa park
Công viên nội khu căn hộ centa park

-Những khách hàng đang làm việc tại các văn phòng lớn gần căn hộ Centa Park như Etown Cộng Hòa.

-Những khách hàng đang làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất. Thay vì chọn các căn hộ gần sân bay Tân Sơn Nhất(cách sân bay khoảng 2km) với mức giá từ 30 triệu/m2, những khách hàng này có thể chọn căn hộ Centa Park cách sân bay 4km nhưng giá chỉ từ 21 triệu/m2.

-Khách hàng đang làm việc tại Phú Nhuận,quận 10,quận 11,quận 3 cũng có thể chọn mua căn hộ Centa Park vì vị trí căn hộ rất dễ dàng di chuyển tới các quận trên.

-Khách hàng đầu tư.Thay vì chọn gửi Ngân hàng với lãi suất thấp, khách hàng đầu tư có thể chọn đầu tư căn hộ Centa Park. Theo tính toán của chúng tôi, tỷ suất lợi nhuận trung bình khi đầu tư vào căn hộ Centa Park là 16,7%/năm. Đây là tỷ suất sinh lời rất tốt nếu đem ra so sánh với lãi suất Ngân hàng trong thời điểm hiện nay.

Một cơ hội đầu tư sinh lời không hề kém cạnh với Centa Park,có thể đi xem thêm can ho astoria mở bán giai đoạn 2 giá cực tốt.

Ai nên mua căn hộ Centa Park Âu Cơ 4.75/5 (95.00%) 4 votes

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>