Home » Kinh nghiệm đầu tư » 5 Điểm mạnh của căn hộ Centa Park Tân Bình

5 Điểm mạnh của căn hộ Centa Park Tân Bình

Sau khi đọc bài viết đánh giá căn hộ Centa Park, nhiều khách hàng thắc mắc muốn chúng tôi trả lời về 5 điểm mạnh của dự án Centa Park. Chúng tôi tách ra thành một bài viết riêng, sau đây xin nêu lên 5 điểm mạnh nhất của Centa Park so với các căn hộ xung quanh.

Điểm mạnh thứ nhất đó là vị trí độc tôn

Can ho Centa Park tọa lạc trên mặt bằng cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất quận Tân Bình, khu căn hộ có vị trí 4 mặt tiền đường : Âu Cơ, Đồng Đen, Hồng Lạc và Bàu Cát 9; Centa Park nằm trong mặt bằng đầy đủ các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, sân bay Tân Sơn Nhất, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học các cấp..

Vị trí căn hộ centa park âu cơ
Vị trí căn hộ centa park âu cơ

 

Thêm vào đó, đường Âu Cơ đang trên lộ trình quy hoạch nâng cấp mở rộng vì là một trong những tuyến đường trọng điểm của thành phố tại quận Tân Bình; bởi vậy, các cư dân tại đây sẽ có điều kiện di chuyển giao thông vô cùng thuận lợi để tới các điểm trung tâm và các quận lân cận.

Điểm mạnh thứ hai,đó là tiện ích và thiết kế

Khu căn hộ Centa Park được thiết kế theo xu hướng của thế giới hiện nay tập trung vào “Central Park”, thiết kế theo phong cách Singapore – tối ưu hóa diện tích sử dụng trong căn hộ. Khu dự án bao gồm 1.500 căn hộ với 5 tầng thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm , vui chơi giải trí của các cư dân nội khu và ngoại khu căn hộ.

Công viên nội khu căn hộ centa park
Công viên nội khu căn hộ centa park

 

Điều đặc biệt tạo nên đẳng cấp của khu căn hộ Centa Park đó chính là khu vườn nhiệt đới với quy mô trên 6.000m2, đó chính là lá phổi xanh của khu căn hộ, tạo nên bầu khí trong lành và cuộc sống hài hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó cũng phải kể đến những tiện ích cơ bản như : 2 hồ bơi tràn bờ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu tập thể dục, các phòng gym, spa, nhà trẻ.. Tại Centa Park – mọi thứ bạn cần đều trong tầm tay.

Điểm mạnh thứ ba,đó là Mức giá tốt nhất tại quận Tân Bình

Sở hữu căn hộ cao cấp với đầy đủ các tiện ích hiện đại nhưng giá bán mà chủ đầu tư M.I.K đưa ra thị trường lại vô cùng hấp dẫn , chỉ từ 19 – 21 triệu/m2. Diện tích căn hộ được thiết kế từ 57m2 , tính ra giá trị căn hộ chỉ khoảng 1 tỷ/căn. Mức giá này được cho là giá trị thực của căn hộ, cung cấp cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi với mức giá lý tưởng.

Điểm mạnh thứ tư là uy tín chủ đầu tư

M.I.K Corporation là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc phát triển các dự án khu căn hộ hạng sang và phân khúc tầm trung; M.I.K đã phát triển nhiều dự án thành công tại khu vực quận 9 : Villa Park, Park Riverside; và các dự án tại quận 7 như : Park Premier, The Park Residence.. các dự án trải khắp thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ do chủ đầu tư M.I.K đầu tư và phát triển.

Điểm mạnh thứ năm,là hỗ trợ Ngân hàng tốt nhất

Ngân hàng PVcombank là đơn vị chính thức bảo lãnh cho dự án và cho vay với các gói lãi xuất ưu đãi cho khách hàng như : 6,5% cố định trong năm đầu; 7,5% cố định trong 3 năm đầu…

Bên cạnh đó thời gian cho vay mua căn hộ Centa Park rất linh động ,hạn mức thời gian tối đa lên tới 20năm. Đây chính là cơ hội vàng cho người dân Việt thu nhập trung bình khá được sở hữu căn hộ tại thành phố Sài Gòn hoa mộng.

5 Điểm mạnh của căn hộ Centa Park Tân Bình 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn muốn xem

So sánh căn hộ feliz en vista với sky center

So sánh căn hộ feliz en vista với căn hộ sky center để có quyết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>